Blogger Widgets
Sporty Magazine official website | Members area : Register | Sign in

ไฮไลท์แมตช์ เยอรมัน VS อิสราเอล Friendly Match - เบียร์กู้หน้าอุ่นเกือกกระซวกอิสราเอล 2-0 12bet 01/06/2555

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2555

Share this history on :


เยอรมนี ล้างอายฟอร์มฝืดจากการอุ่นเครื่องเกมแรก ด้วยการเอาชนะอิสราเอล ได้ 2-0 จากการเบิกร่องลูกแรกของมาริโอ โกมเซ กองหน้าบาเยิร์น มิวนิค ในเกมกระชับมิตรเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมาวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2555 


ฟุตบอลอุ่นเครื่องทีมชาติ
เยอรมนี 2-0 อิสราเอล 

เริ่มต้นเกมมาทางฝั่ง"อินทรีเหล็ก"ก็บุกเข้าใส่จนอิสราเอลแทบโงหัวไม่ขึ้นแต่โอกาสก็ยังมีไม่มากนักและมาได้ลุ้นแบบจังๆกันในจังหวะที่แนวนับของอิสราเอลดันพลาดไปลื่นหน้าเขตโทษเลยเจอโอซิลตัดบอลไปได้ก่อนจะไหลคืนมาตรงกลางให้โครสวิ่งมากดแต่บอลข้ามคาน

โอกาสตรวกรอบครั้งแรกของเยอรมันมาแล้วในนาที 18 เป็นจังหวะที่โอซิลได้โอกาสแทงบอลขึ้นหน้าไปให้กับโกเมซวิ่งมารับก่อนจะกดจากระยะประมาณ 18 หลาแต่ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ตรงตัวฮารุชรับเอาไว้ได้

"อินทรีเหล็ก"มาได้โอกาสจังๆน่าเป็นประตูแล้วจากจังหวะที่บัวเต็งได้บอลตรงเขตโทษทางขวาก่อนจะได้โอกาสบอลเข้าเท้าซ้ายแล้วจัดการสับไกทันทีแต่น่าเสียดายที่บอลพุ่งชนเสาเข้าอย่างจังกระดอนออกมาก็ไม่เข้าทางใคร

ผ่านไปครึ่งชั่วโมงอิสราเอลเริ่มตั้งเกมได้บ้างแล้วแต่ก็ยังหาโอกาสจบไม่ได้และเป็นเยอรมันที่ได้โอกาสลองส่องอีกจากการบุกทางริมเส้นซ้ายโดยโพโดลสกี้ก่อนจะได้เปิดจากสุดเส้นหลัง บอลมาเสาแรกมีโกเมซโฉบมาแต่ก็ไม่ตรงกรอบ

เข้าสู่นาที 40 "อินทรีเหล็ก"ที่บุกอยู่แทบตลอดก็มาได้รปะตูขึ้นนำจากจังหวะเปิดเข้าไปในเขตโทษแล้วโดนโหม่งออกมาแต่เคห์ดิร่ายังตามมาเก็บได้ก่อนจะจ่ายเข้าไปข้างในอีกทีมีมุลเลอร์โฉบมาดีดต่อจังหวะเดียวไปให้กับโกเมซจับก่อนใช้ตัวบังแล้วก็สับไกทันทีส่งบอลพุ่งเสียบใต้คานไม่มีเหลือ เยอรมนีนำแล้ว 1-0 ก่อนที่จะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

กลับมาเริ่มครึ่งหลังแม้เยอรมนีจะได้บุกมากกว่าแต่โอกาสแรกของอิสราเอลมาแล้วจากนาทโช่พาบอลขึ้นมาเองก่อนจะล็อกหนีตัวขวางหน้ามาเข้าขวาแล้วได้สับไกหน้าเขตโทษแต่ยังไม่ใช่ปัญหาของนอยเออร์

นาที 55 เกมเริ่มเปิดแล้วและทั้งสองทีมก็ได้โอกาสลองส่องคนละครั้งเป็นอิสราเอลที่ได้ลุ้นก่อนจากการยิงของเวอร์มุธหน้าเขตโทษแต่นอยเออร์ปัดออกไปได้ ถึงคิว"อินทรีเหล็ก"บ้างเป็นเคห์ดิร่า่จ่ายเข้าเขตโทษทางขวาให้โอซิลลองส่องแต่ก็หลุดเสาไกล

โอกาสของเยอรมนีมาเรื่อยคราวนี้ก็น่าได้ประตูอีกแล้วจากโพโดลสกี้หน้าเขตโทษฝากไปให้กับโอซิลเติมขึ้นไปทางซ้ายก่อนจะตวัดกลับมาทางเสาแรกที่โพลดี้คนเดิมได้ยิงด้วยซ้ายข้างถนัดแต่ไม่บรรจงบอลเลยโด่งข้ามคาน

ยังคงได้ลุ้นเรื่อยๆสำหรับเยอรมนีแล้วได้โอกาสสับไกอีกครั้งจากโพโดลสกี้คนเดิมจากบอลที่เคาะกันทางริมกรอบเขตโทษซ้ายก่อนจะไหลมาตรงกลางให้โกเมซทำชิ่งไปถึงโพลดี้ในเขตโทษเจอขวางแต่ยังพาบอลหลุดมาได้ก่อนจะได้ซัดด้วยซ้ายแต่ฮารุชยังเซฟไว้ได้

หลังบดไปบดมาซักพักเปิดบอลเฉี่ยวไปเฉัี่ยวมาแต่มาได้ลุ้นประตูอีกทีน่าได้สุดๆด้วยจากบอลเปิดเข้าไปในเขตโทษให้กับมุลเลอร์จับก่อนจะหลอกว่ายิงด้วยขวาแล้วล็อกเข้าซ้ายเอาชัวร์ก่อนจะซัดแต่ดันยิงหลุดเสาแรกไปซะงั้น

เข้านาที 82 "อินทรีเหล็ก"ก็มาได้ประตูที่สองเสียทีจากชรูร์เล่สำรองที่ลงมาแต่ก็แผลงฤทธิ์ให้ได้เห็นกันจากการทำเองของเจ้าตัวที่ลากจากซ้ายเข้ามาตรงกลางก่อนจะได้ช่องสับด้วยขวาส่งบอลพุ่งผ่านมือฮารุชเข้าประตูไปไม่เหลือ เยอรมนีนำห่างเป็น 2-0

ช่วงท้ายเยอรมันเกือบบวกลูกสามเพิ่มได้แล้วจากชรูร์เล่ที่ได้ลากบอลทางซ้ายก่อนจะเลือกเปิดเข้าไปที่เสาสองให้กับโคลเซ่จอมเวหาโถมมาโขกแต่ฮารุชยังปัดออกหลังได้

หลังจากนั้นไม่มีอะไรก็ทำให้จบเกมไปที่เยอรมนีเอาชนะอิสราเอลในเกมอุ่นเครื่องเกมสุดท้ายของพวกเขาไปได้ไม่ยากเย็นนัก 2-0 เตรียมพร้อมสำหรับยูโร 2012 แล้ว

รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม 
เยอรมนี : มานูเอล นอยเออร์, แพร์ แมร์เตซัคเกอร์, โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์, ฟิลิปป์ ลาห์ม, เจโรม บัวเต็ง, โทนี่ โครส (เกิทเซ่ น.85), ซามี่ เคห์ดิร่า (เบนเดอร์ น.89), ลูคัส โพโดลสกี้ (ชรูร์เล่ น.67), โทมัส มุลเลอร์ (รอยส์ น.83), เมซุท โอซิล, มาริโอ โกเมซ (โคลเซ่ น.67)


อิสราเอล : อาเรียล ฮารุช, ไอตาน ทิบิ, ทาล เบน-ฮาอิม, รามี่ แกร์ชอน, ยูวาล ชุงอิน, อาวี่ฮาย ยาดิน, บีบาร์ส นาทโช่ (บิตัน น.69), เอราน เซฮาวี่ (ซาฮาร์ น.67), มาออร์ เมลิคสัน (ราฟาเอลอฟ น.61), เอเตย์ เชชเตอร์ (ดามารี่ น.45), ยอสซี่ เบนนายูน(เวอร์มุธ น.45)
Thank you for visited me, Have a question ? Contact on : youremail@gmail.com.
Please leave your comment below. Thank you and hope you enjoyed...

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น